speed Drifters

Speed drifters เกมแข่งรถที่ภาพสวยๆสุด กับระบบเกมสุดปัง

Speed drifters เกมแข่งรถเอาใจสายซิ่ง เรียกเพื่อนมาดริฟต์ได้เลย

Speed drifters เกมแข่งรถบนมือถือ ที่สามารถโหลด เล่นกันได้ถ้วนหน้า และเป็นเกมแข่งรถ ของค่ายเกมดัง อย่างการีน่า โดยความโดดเด่น จะอยู่ที่การ ดีไซน์ของรถ แต่ละเกรดที่ต่างกัน ภาพกราฟิกต่างๆ และระบบแรงค์ ที่ให้คุณสามารถ สร้างห้องและแข่งกับเพื่อน ของตัวเองได้ โดยมีโหมดหลากหลาย ให้เลือกแข่งด้วย

โดยดีไซน์ตัวละคร จะเป็นรูปแบบ อนิเมะน่ารัก ที่สามารถแต่งตัว หน้าผมรองเท้า เสื้อผ้าและไอเทมพิเศษ ได้ด้วยรูปแบบตัวเกม ที่ไม่น่าเบื่อ แต่ละเกมจะ ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที และสามารถเล่น ได้ทั้งเพศหญิง และเพศชายเหมาะ กับทุกวัยซึ่ง ได้เข้าเป็นเกมแข่งขัน ในอีสปอร์ตอีกด้วย เป็นเกมที่ดังอย่าง มากในประเทศจีน มีผู้ดาวน์โหลดกว่า 400 ล้านดาวน์โหลด

ทั้งระบบเกม ที่น่าสนใจหลายจุด เอาใจสายแฟชั่น ชอบแต่งตัวสำหรับ ใครที่เป็นสาย ชอบการแต่งรถ ก็มีให้คุณได้ เลือกเป็นเจ้าของ ใครอยากมาสนุกกับเพื่อนๆ แข่งกับฝ่ายตรงข้าม ก็สามารถทำได้ หรือจะแข่งคนเดียว แบบชิวๆทั้งมี ไอเทมและไม่มีไอเทม ก็ได้เช่นกัน เป็นเกมที่ฝึกทักษะ สายซิ่งตัวจริง

speed drifters

Speed drifters เล่นได้ทุกที่ กับรูปแบบเกมที่ไม่น่าเบื่อ

ในแต่ละเกม และแต่ละโหมด ของทางเกมจะ มีเวลาไม่เกิน 3 นาทีจึงทำให้ ผู้เล่นไม่รู้สึก เบื่อหน่ายกับเกม และเนื่องจากเป็น เกมบนมือถือ จึงสามารถเล่น ได้ทุกที่และใช้ เวลาที่ไม่นานเกินไป ทำให้เป็นเกม ที่ฆ่าเวลา ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีระบบ เกมมากมายที่มากับ เอฟเฟกต์ต่างๆ เนื้อหาของเกม ที่ทำให้อยาก เลเวลขึ้นไวๆ

โดยระบบของเกม มีมากมายหลากหลาย ไม่แพ้เกมบน PC เลยเรียกได้ว่า รูปแบบเกมครบรส แถมอยู่ที่ไหน ก็สามารถเล่นได้ เหมาะกับคนชื่นชอบ เกมที่ภาพสวย ตัวละครอนืเมะ กับกราฟิกที่เก็บ ครบทุกรายละเอียด ระบบต่างๆ ที่เอาใจผู้เล่น และตอบโจทย์อย่างมาก เอาใจทั้งสายแฟชั่น และสายซิ่งถือว่า ตอบโจทย์ได้อย่างดี โดยตัวเกมจะ มีระบบใหญ่ๆดังนี้

  • ระบบคู่รัก โดยตัวเกมจะมี ระบบคู่รัก ที่เราสามารถ พัฒนาความสนิท ให้เป็นคู่รักได้ และมีของรางวัล สำหรับคู่รัก ที่มีการพัฒนา ความสัมพันธ์ตลอด
  • ระบบประวัติส่วนตัว ที่สามารถบ่งบอก ความเป็นตัวเอง ได้จากการเขียน ประวัติต่างๆ และใส่ข้อมูลต่างๆ สามารถใส่รูป ของตัวเองไว้ใน ใบโอได้อีกด้วย
  • ระบบแต่งตัว เป็นเกมที่เอาใจ สายแฟชั่นจริงๆ สำหรับใครอยาก แต่งตัวแบบไหน ก็สามารถเลือก ได้ในแบบที่ตัวเอง ชื่นชอบได้เลย เพราะเขามีการอัพเดท เสมอๆ
  • ระบบพัฒนารถ เป็นระบบที่ให้ เราสามารถมา อัพเดทรถหรืออัพ เลเวลของรถตัว ให้สามารถแรง หรือว่าเทพกว่าเดิมได้
  • ระบบสัตว์เลี้ยง ที่เข้ามาใหม่ ให้ผู้เล่นได้มี สัตว์เลี้ยงไว้สำหรับตัวเอง
  • ระบบแข่งรูปแบบแต่งๆ ในโหมดธรรมดา จะใช้รถในการแข่ง แต่ความพิเศษ คือมีโหมดสเก็ตบอร์ดด้วย

speed drifters

 

โดยมีระบบ ยิบย่อยอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบ ภารกิจที่ให้เรา ทำภารกิจเพื่อรับ ของรางวัลต่างๆ ระบบแรงค์ที่จัด อันดับของเราและเพื่อนๆ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มี ระบบให้ผู้เล่น เลือกเล่นได้เยอะมาก ทั้งที่เป็นเกมบนมือถือ

Speed drifters มีผู้เล่นติดใจจนมีคนโหลดเกิน 100 ล้าน ดาวน์โหลด !

เป็นเกมที่ฮิต อย่างมากในประเทศ จีนที่มีคนโหลด เยอะมากๆด้วยระบบ เกมที่สามารถพูดคุย ด้วยกันได้ทำให้ สามารถสร้างเพื่อน ใหม่ๆได้เสมอ หลังจากการีน่า ได้นำมาเข้าไทย ก็มีผู้โหลดร่วม 10 ล้านคน ด้วยระบบเกม ที่ถูกใจผู้เล่น กับความหลากหลายให้ เลือกจึงทำให้ เป็นเกมที่ฮิต บวกกับการเปิดตัว ของทางการีน่า ที่ไม่เคยมีเกม แข่งรถบนมือถือ เป็นของค่ายตัวเอง

ในแต่ละด่าน ที่มีลูกเล่น เป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆให้ผู้เล่น ได้สนใจและใส่ใจ คือมีทางลับ ในแต่ละแผนที่ ซึ่งความสนุก อยู่ที่ทางลับที่อาจ ทำให้เราไปช้า กว่าเดิมหรือไปเร็ว กว่าเดิมก็อยู่ที่เรา เป็นคนจดจำเส้นทาง ก็มีนักแคสเกมหลายคน ที่ให้เคล็ดลับ ต่างๆไว้ในคลิป Youtube จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ เป็นเกมที่ทำให้ ผู้เล่นติดใจค่ะ

โดยรถแต่ละคลาส ก็จะมีความพิเศษ หรือความสามารถที่ต่าง กันจนมีหลายคน ที่รวบรวมข้อมูล ไว้และยังมี ผู้เล่นบางคน ที่ทำการจัดอันดับ รถแต่ละรุ่นในเกม ไว้ด้วยทำให้เรา ตัดสินใจง่ายขึ้น ในการเลือกซื้อรถ เพื่อไปแข่งได้ อย่างดีเลยค่ะ โดยสามารถหาดู คลิปต่างๆที่มีคน จัดอันดับไว้ได้ใน Youtube ค่ะ

เกมที่กราฟิกไม่แพ้ เกมบน PC ขนมาครบกับเอฟเฟกต์ชุดใหญ่

ด้วยตัวเกมที่เน้น ระบบภาพสวย ด้วยการออกแบบ ตัวละครเป็น 3 D และใช้ความอนิเมะ จึงทำให้รายละเอียด ตรงนี้เป็นสิ่ง ที่น่าสนใจในตัวเกม ในเสื้อผ้าแฟชั่น หรือไอเทมพิเศษ ที่เป็นปีกไม้ถือ หรือเครื่องประดับต่างๆ จึงมีความระยิบระยับ ทำให้เพิ่มความสวยงาม ของภาพเข้าไปอีก ทั้งเอฟเฟกต์ในแผนที่ แต่ละเกมที่มา พร้อมกับเสียงประกอบ สุดแสนน่ารัก

แข่งรถได้อย่างไม่ตกเทรนด์ ต้องไม่พลาดเกมนี้ !

กับระบบเกมที่ น่าสนใจและมี ความหลากหลายยัง สามารถเล่นได้ ทุกที่และสนุก อีกด้วยแถมยังมี เพื่อนเล่นในโลก ออนไลน์อีกเพียบ เป็นเกมที่รวม สายซิ่งกับสายแฟชั่น มาเจอกันได้อย่าง ลงตัวหากใคร รักในการแข่งขัน ต้องห้ามพลาดเกมนี้ และถ้าใครไม่ อยากตกเทรนด์หรือตาม เพื่อนๆไม่ทัน ก็ต้องรีบโหลดมาเล่นแล้ว

speed drifters

 

หากใครอยากได้ เกมเล่นสนุกๆ ระบบเกมเยอะ และไม่น่าเบื่อ สามารถเล่นได้ทุกที่ ใช้เวลาไม่นาน จนง่วงนอนก็ขอ แนะนำเกมนี้ เพราะตอบโจทย์ทั้ง สายแฟชั่นและสายซิ่ง กับตัวละครอนิเมะ ที่ให้เราสร้างตัวละคร ได้ตามความชอบ ขอบอกเลยว่า พลาดเกมนี้ไปไม่ได้ค่ะ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google play และ App store ค่ะ

เรียบเรียงโดย // คนซึน