Thymesia

Thymesia อีกหนึ่งเกมแนวโซลที่คุณต้องลองเล่น เป็นเกมโซลที่มีราคาน่ารัก ภาพสวยงามและยากสะใจสำหรับคนชอบความท้าทาย

Thymesia กับข่าวเกมอินดี้น่าเล่นประจำเดือนสิงหาคมนี้ กับแนวเรื่องโรคระบาด

Thymesia สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้อง ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน ที่เข้ามาอ่านใน บทความที่มีความเกี่ยวข้องกับ ข่าวเกม ที่จะนำข่าวสารในเรื่องของเกม มาเล่าให้คุณได้ฟังกัน เรียกได้เลยว่า จะมีทั้งข่าว ข้อมูลของเกม และท้ายที่สุด รีวิวเกมส์ ที่เรียกได้ว่าเรามี หัวข้อให้ได้อ่านอย่างครบถ้วน

เข้าเรื่องของ เกมThymesia ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของ Overborder studio และได้วางจำหน่ายในวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมานี้โดย Team17 digital ltd ที่เป็นผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับเกมรายใหญ่เลย

โดยทาบริษัท Team17 Steam เป็นผู้นำเกมอินดี้มากมาย เช่น เข้ามาจำหน่ายลงบน ร้านขายเกมต่าง ๆ เช่น Steam เป็นต้น ที่เรียกได้ว่าเกมแนวนี้ เป็นเกมแบบตระกูลเดียวกัน Dark soul ที่จะเป็นแนวแอคชั่น โอเพนเวิลด์ ที่จะให้ประสบการณ์ในการเล่นที่ สวยงามและมืดมน ตามสไตล์ของเกม

และยังมีเกมแนวเดียวกันที่ เป็นเกมอินดี้อย่างเกม bleak faith: forsaken ที่จะมาในแนวมืดมนไปอีก หรืออาจจะเป็นแนวเกม ที่มีแรงบันดาลใจจาก ช่วงนี้มีโรคระบายหรือเปล่านะ ทีมงานถึงออกแบบ เกมให้เป็นแนวนี้ตลอด

Thymesia

เปิดตัวอย่างสวยงามกับเกม ธีเมเซีย โดยมีผู้เล่นให้ความสนใจ และให้คะแนนอย่างล้นหลาม

แน่นอนเลยครบ ว่าเกมแนวนี้จะเป็นเกมที่ยาก อย่างไม่น่าสงสัยเลย แต่ธีมของเกมจะดูมืดมน และน่ากลัวในบรรยากาศแบบ ยุคที่โรคร้ายแพร่กระจายไปทั่ว และทำให้ผู้คนล้มตายกัน เป็นจำนวนมากเรียกได้ว่า ตัวเกมจะให้เรา ค้นหาอาวุธ เพื่อกำราบปราบมอนสเตอร์ ที่อยู่ในเรื่องและ ดูเหมือนว่าจังหวะเกม

จะมีความรวดเร็วอยู่บ้าง และอาจจะไม่เป็นมิตร กับผู้เล่นที่ไม่ค่อย เล่นเกมแนวนี้ด้วยนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเกมธีเมเซีย เกมกำราบมอนแบบสไตล์ โซลที่เรารู้จักเป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมอินดี้ ที่ภาพงามใช้ได้เลยครับ และราคาก็ไม่แรงด้วย เพราะในช่วงนี้ มีการจัดลดราคาลง 10% จากราคาที่ 750 บาทเหลือราคาเพียง 675 บาทเท่านั้นรีบไปจำจองกันนะครับ

เขียนโดยFateNama