Games Review รวมเกมมือถือน่าเล่น อันดับเกมฮิตทั่วโลก, เกมมือถือ rpg, mopa, fps มาใหม่, รีวิวเกม และข้อมูลวิธีเล่น ติดตามรีวิวเกมพีซี เกมคอนโซล

Twitch Drop

Twitch Drop ผู้เล่น Daemonhunters จะได้รับไอเท็มทั้งหมดฟรีหลังจาก Backlash

Twitch Drop ผู้เล่น Daemonhunters จะได้รับไอเท็มทั้งหมดฟรีหลังจาก Backlash

Twitch Drop ในการตอบสนองต่อบทวิจารณ์เชิงลบบน Steam ผู้พัฒนาเกม Complex Games ได้ระบุว่ารายการทั้งหมด จากแคมเปญTwitch Drop ของเกม จะวางจำหน่ายให้กับผู้เล่น ในการอัปเดตฟรีในปลายเดือนนี้

Twitch Drop

Warhammer 40,000 เกมกลยุทธ์แนว XCOM ใหม่ที่ตั้งอยู่ในจักรวาลไซไฟอันน่ากลัวของ Games Workshop ทำให้ผู้เล่นไม่พอใจกับไอเทมพิเศษ ที่หาได้จากการดูสตรีมบน Twitch เท่านั้น เนื่องจากการร้องเรียนของผู้เล่น ไอเท็มจะถูกทำให้ฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคนในปลายเดือนนี้

เกมทำงานเหมือนกับTwitch Drops ในเกมอื่นๆ มากมาย ดูช่องTwitch ที่เลือกจำนวนชั่วโมงที่เข้าร่วมในโปรโมชั่น และรับคะแนน ไอเทมฟรี อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ผู้เล่นบางคนไม่พอใจก็คือ ไอเท็มเหล่านี้มีเฉพาะในแคมเปญTwitch Drop เท่านั้น และ ไม่สามารถรับได้ในเกมด้วยวิธีอื่นใด

การมีไอเท็มตกแต่งพิเศษเฉพาะสำหรับTwitch Drops ไม่ใช่เรื่องใหม่เลย เช่น เกมอย่าง New World และ Lost Ark เพิ่งมีโปรโมชั่นที่คล้ายกันแต่ ชุมชน Warhammer 40K: Chaos Gate Daemonhunters โดยเฉพาะไม่พอใจกับสถานการณ์ ซึ่งนำไปสู่การวิจารณ์เชิงลบมากมาย เกี่ยวกับเกมบน Steam ที่เน้นย้ำถึงปัญหาของการโปรโมตTwitch Drop

Developer Complex Games ได้รับทราบและระบุว่าการอัปเดตฟรีในปลายเดือนนี้ จะมอบรางวัลให้กับผู้เล่นทุกคน ด้วยไอเทมที่เป็นเอกสิทธิ์ของแคมเปญTwitch Drop ในปัจจุบัน

“ประเด็นหนึ่งที่เราสังเกตเห็นคือความผิดหวังในแคมเปญการดรอปTwitch ต่างๆ ที่เราพบในช่วงเปิดตัวเกม” คำแถลง ของ Complex Games อ่าน “แม้ว่าวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียว ของแคมเปญเหล่านี้ คือการกระตุ้นการรับรู้  แต่เราเข้าใจดี ว่าหลายคนรู้สึกว่าไอเท็มในเกม ถูกล็อกไว้

“นี่ไม่ใช่ความตั้งใจของเราอย่างแน่นอน และเราซาบซึ้งที่คุณแบ่งปันความคิดของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นเราจะให้ไอเท็มทั้งหมด จากทุกแคมเปญTwitch Drop ที่มีให้สำหรับผู้เล่นผ่านหนึ่งในการอัปเดต ที่วางแผนไว้ของเราในเดือนพฤษภาคม เราจะยืนยันการอัปเดต และวันที่ที่แน่นอน เมื่อสิ่งนี้เสร็จสิ้น”

Daemonhunters ในปัจจุบันมีคะแนนรวม 81 คะแนนใน Metacritic โดยมีบทวิจารณ์ “ส่วนใหญ่เป็นบวก” โดยรวมบน Steam

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รีวิวเกมทุกแนว ได้ที่ : @UFA-X10


เรียบเรียง BOMEBAMB