Games Review รวมเกมมือถือน่าเล่น อันดับเกมฮิตทั่วโลก, เกมมือถือ rpg, mopa, fps มาใหม่, รีวิวเกม และข้อมูลวิธีเล่น ติดตามรีวิวเกมพีซี เกมคอนโซล

ไฮไลท์ประจำสัปดาห์

Previous
Next

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

รีวิวเกมล่าสุด

ข่าวเกมล่าสุด

ไกด์เกมล่าสุด

บทความเกมล่าสุด

รีวิวเกมมือถือ สายเกมไม่ควรพลาด !

รีวิวเกมมือถือ ที่น่าเล่นสุด ๆ มีเนื้อหาดี ภาพกราฟิกสวย ทางทีมงานของ ได้เลือกคัดสรร แนะนําเกมน่าเล่น steam มาให้สายเกม ได้ติดตามที่นี่ บอกได้เลยว่า แต่ละเกมมีแต่ เกมภาพสวย ที่น่าเล่นสุด ๆ ไปดูกันเลย !

เกมเล่นฟรีบน Steam มีเกมอะไรบ้าง ?

Survival on Raft

รีวิวเกมมือถือ ชื่อเกม : Survival on Raft ประเภทของเกม : Adventure / Simulation / Early Access ระบบที่รองรับ : ระบบ IOS / ระบบ Android เกมนี้เป็นเกมที่ เกี่ยวกับเอาตัวรอด อยู่ท่ามกลางทะเล เนื่องจากว่ามี เหตุเครื่องบินตก แล้วคุณ ( ผู้เล่นเกม ) รอดชีวิต เพียงแค่คนเดียว จะต้องเรียนรู้ เพื่อเอาชีวิตของ ตัวเองให้รอด โดยเกมนี้จะมี 2 โหมด ให้ได้เลือกเล่น มีทั้งคนเดียว และแบบออนไลน์ ข้อดีของเกม » ภาพกราฟิก ในเกมนี้ดี สวยจนต้องเล่น ! » ใช้ความคิดของคุณ สร้างสรรค์แพได้ อย่างที่ใจชอบ ข้อเสียของเกม » ต้องใช้พื้นที่ถึง 43 M / ระบบ Android ตั้งแต่ 4.1 เป็นต้นไป » มีบางภารกิจ ที่เล่นยากไป » ความตื่นเต้นมีไม่มาก แต่โดยรวมน่าเล่น

Icarus M : Riders of Icarus

ชื่อเกม : Icarus M : Riders Of Icarus ประเภทของเกม : MMORPG / Action RPG ระบบที่รองรับ : ระบบ IOS / ระบบ Android เกมนี้ถูกพัฒนา มาจากค่ายดัง ” Wemade ” โดยผู้ที่เล่นเกมนี้ จะได้บินเล่น ขี่สัตว์ต่าง ๆ ที่มากมาย ไปบนท้องฟ้า ได้อย่างตามใจ เป็นเกมที่น่าเล่น เพราะกราฟิกดีงาม ถ้าใครที่เห็น ก็อยากจะเล่น มีการวาร์ปไป สถานที่ต่าง ๆ ได้ด้วย มีฉากต่อสู้ ต่อสู้แบบธรรมดา มันดูเฉยไป ยุคนี้ต้องต่อสู้ อยู่กลางอากาศ รับรองว่ามันส์ ต้องลองไปเล่น ! ข้อดีของเกม » ภาพกราฟิก บอกเลยว่าสวย เนื้อเรื่องเกมดี » มีการต่อสู้แนวใหม่ » ระบบเกมนี้ ไม่ซับซ้อนมาก เข้าใจได้ง่าย ข้อเสียของเกม » ต้องใช้โทรศัพท์ ที่มีสเปคสูง ภาพกราฟิกถึงสวย

Last Island Of Survival

รีวิวเกมมือถือ ชื่อเกม : Last Island Of Survival ประเภทของเกม : Survival ( การเอาตัวรอด ) ระบบที่รองรับ : ระบบ IOS / ระบบ Android เกมเอาตัวรอด โดยมีชื่อเดิม ” Last Day Rules Survival ” ต้องยกให้เป็น เกมมือถือออนไลน์ ที่มีคนเล่นเยอะ เป็นเกมที่ผู้เล่น จะต้องเอาตัวรอด บนเกาะที่ร้าง 15 วัน เรียกได้ว่าเป็น พื้นที่ขนาดใหญ่ แฝงไปด้วยอันตราย ไม่ว่าจะเป็น เสือ / หมาป่า / ซอมบี้ ผู้เล่นทั้งหลาย จะต้องเอาตัวรอด จากเกาะร้าง ณ แห่งนี้ ให้ได้เท่านั้น ถึงจะผ่านด่าน !! ข้อดีของเกม » ภาพกราฟิกสวย เนื้อเรื่องเกมดี » มีหลายโหมดที่ ให้เราเลือกเล่น ข้อเสียของเกม » ต้องใช้พื้นที่ ความจำตั้งแต่ 1.5 GB รองรับระบบ iOS 9.0 / Android 4.3 ขึ้นไป » เกมยังไม่เสถียรมากพอ

เกมมือถือยอดนิยม 2021 เล่นเกมไหนดี ?

ARK : Survival Evolved

รีวิวเกมมือถือ ชื่อเกม : ARK : Survival Evolved ประเภทของเกม : Survival ( การเอาตัวรอด ) ระบบที่รองรับ : ระบบ IOS / ระบบ Android รีวิวเกมมือถือน่าเล่น ต้องยกเกมนี้ ให้เป็นอีกเกม ที่น่าเล่นมาก ๆ เพราะเป็นเกม ที่สามารถเลือกได้ ว่าจะเล่นคนเดียว หรือเล่นออนไลน์ เกมนี้ผู้เล่น จะต้องล่าไดโนเสาร์ เก็บวัสดุต่าง ๆ มาทำอาวุธ เป็นเกมเอาตัวรอด ที่ต้องลองเล่น ข้อดีของเกม » ได้เห็นไดโนเสาร์ หลากหลายรูปแบบ » ภาพในเกมสวย ข้อเสียของเกม » ใช้พื้นที่ความจำ ของโทรศัพท์เยอะ » เกมไม่เสถียรพอ

CrashMetal

เกมมือถือ ชื่อเกม : Crash Metal ประเภทของเกม : Simulation ระบบที่รองรับ : ระบบ IOS / ระบบ Android เกมแข่งขันรถ / ขับรถแบบอิสระ ที่อยู่ท่ามกลาง แสงไฟสวยงาม อยู่ตามถนน สามารถขับไป สำรวจเส้นทางต่าง ๆ ได้ แถมยังแต่งรถ ได้ตามใจชอบ ได้อีกด้วยเช่นกัน ในเรื่องกราฟิก ต้องยกให้เป็น อันดับหนึ่งเลย ทำให้เกมน่าเล่น ข้อดีของเกม » การเล่นไม่ซับซ้อน » เล่นออนไลน์ได้ ข้อเสียของเกม » แสงไฟเยอะจัด จะทำให้ปวดตา

รีวิวเกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น 2564 อัปเดตล่าสุด !

รอติดตามเรื่อง รีวิวเกมส์ PC ได้ที่เว็บไซต์นี้ อัปเดตล่าสุด ให้คุณได้รู้ ก่อนใครที่นี่ อดใจรออีกนิด แล้วพบกับใหม่ !!   เรียบเรียงโดย : ดอกไม้สีขาว