Games Review รวมเกมมือถือน่าเล่น อันดับเกมฮิตทั่วโลก, เกมมือถือ rpg, mopa, fps มาใหม่, รีวิวเกม และข้อมูลวิธีเล่น ติดตามรีวิวเกมพีซี เกมคอนโซล

Far Cry6

Far Cry6วิวัฒนาการที่ชาญฉลาดของเนื้อเรื่อง แม้ว่าเกมจะไม่ได้มีการสำรวจจริง ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Far Cry6 เกมที่พาผู้เล่นเพลิดเพลิน ไปกับการผจญภัย และสำรวจบนเกาะที่ลึกลับ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กัน

Far Cry6 ที่มักจะมีลักษณะ เนื้อหาในเกม ที่ค่อนข้างคาดเดาได้ และดูเหมือนว่า จะไม่ค่อยยุติธรรม หลังจากที่เกิด สถานการณ์โรคระบาด ทำให้หลายสถานที่ ดูว่างเปล่า ภายในเกม เป็นการต่อสู้ ที่อยู่ในลานโรงรถ

หากใครไม่อยาก ที่จะคาดเดา หรือทำให้เกิดความวุ่นวาย ของผู้ใช้งาน มาอยู่ในรายการ ตรวจสอบที่เป็น ระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังมี ปุ่มหยุดชั่วคราว ภาคล่าสุด ได้นำซีรีส์ราคา ประหยัดขนาดใหญ่ ไปยังเกาะ Yara ที่สมมติขึ้น

Far Cry6

ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ใช่คิวบา แม้ว่าจะมีสถาปัตยกรรม ยุคอาณานิคม รถคลาสสิก และการคว่ำบาตร ของสหรัฐฯ ทศวรรษแห่งความยากจน ทำให้ประเทศ รวมตัวกัน อยู่เบื้องหลัง Antón Castillo แสดงโดย Giancarlo Esposito วายร้ายในเกม

Far Cry6 เรื่อง Breaking Bad ผู้นำคนล่าสุด ที่มีเสน่ห์ ดึงดูดใจ ที่จะให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีเวลาที่ดีขึ้น แต่เมื่อเขา กลายเป็นทาส มากกว่าผู้ช่วยให้รอด

Far Cry 6 Steam ก็ถึงเวลาปฏิวัติอีกครั้ง เข้าสู่ Dani Rojas ฮีโร่พื้นบ้าน ที่เป็นผู้นำ กลุ่มกองโจร ที่แสนน่ารัก และวุ่นวาย ในการต่อสู้ เพื่อจะได้ ปลดปล่อยเกาะ ของพวกเขาเอง

จนถึงตอนนี้ Far Cry เป็นสูตรที่ Ubisoft ได้พัฒนาให้ สมบูรณ์แบบ และไม่มีการปฏิเสธ ว่าได้ผลสักเท่าไหร่ ความเบิกบานใจ ของแผนที่ โอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ ที่มาจาก Yara ซึ่งรอการพิชิต อย่างเป็นระบบ ยังคงมี ศักยภาพอีกเช่นเคย

อย่างไรก็ตาม เกมจะพาผู้เล่น ดำดิ่งลงไป อย่างรวดเร็ว และเห็นได้ชัดว่า Far Cry 6 นั้นสร้างจากสูตร ที่ผ่านการทดสอบ และทดลองมาแล้ว ซึ่งปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ ที่เคยรั้งซีรีส์ ไว้ก่อนหน้านี้

Far Cry6

ในเกมก่อนหน้านี้ นักปฏิวัติของ Far Cry ดูเหมือนจะ มองโลกในแง่ดี กับสิ่งที่เกิดขึ้น เรื่องภายใน Yara วัฏจักรของการปฏิวัติ และการกดขี่ ที่ไม่รู้จบได้ทำให้ พวกเขาเหน็ดเหนื่อย ตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อนกบฏของผู้เล่น จะเตือนให้ผู้เล่นได้นำ Castillo ออกนั้น รับประกันอะไรไม่ได้ นอกจากสุญญากาศ ของพลังงาน

มันเป็นเรื่องที่ เข้าใจได้ และเป็นวิวัฒนาการ ที่ชาญฉลาด ของเนื้อเรื่อง ของผู้กอบกู้ทั่วไป แม้ว่าเกมจะไม่ได้ มีการสำรวจจริง ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่แล้วผู้เล่น จะสามารถหาทางออก ไปได้ในชีวิตจริง อีกเช่นกัน

น่าแปลกที่ การลาออกของ ชาวเกาะในโอกาส อันแสนเยือกเย็น ของพวกเขาช่วยเชื่อมความไม่ลงรอย กันระหว่างความไร้ประโยชน์ ที่เกิดจากสงคราม และความสนุก ของนักพ่นไฟ ด้วยอนาคต ที่ไม่แน่นอน อยู่ข้างหน้า เป็นที่ชัดเจนว่า Dani ได้ตัดสินใจ ที่จะสนุกกับ ตัวเองโดยอนุญาต ให้ผู้เล่นทำ สิ่งนั้นได้เหมือนเดิม

ในอีกรูปแบบหนึ่ง far cry 6 พากย์ไทย ไม่มีคนร้าย ที่เก่งกาจฉูดฉาด เอสโพซิโต กลับทำในสิ่ง ที่โหดเหี้ยม และสงบเสงี่ยม จึงเป็นทรราช คนล่าสุดของ Yara

ระบอบการปกครองของเขา สะท้อนให้เห็นถึง เขาควบคุม กองทัพที่มีประสิทธิภาพ และยุทธศาสตร์ มากกว่าที่ผู้คน เคยเห็นมาก่อน หมายความว่า การเผชิญหน้า ของศัตรูต้องการ การตัดสินใจ เพิ่มอีกเล็กน้อย

นั่นก็คือการ เพิ่มหน่วยแพทย์ ที่สามารถป้องกัน การสังหาร และชุบชีวิตสหาย ของพวกเขาได้ เช่นเดียวกับทหาร ที่ตะกายขึ้นมา เพื่อสร้างป้อมปืน หรือเรียกกำลังเสริม จะทำให้ผู้เล่นต้อง ใช้เวลาสักครู่ เพื่อประเมิน การเผชิญหน้า ในแต่ละครั้ง

อย่างไรก็ตาม ด้วยความสามารถพิเศษ ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ ประเภทของ กระสุน กระเป๋าเป้ หุ้มเกราะ อาวุธ และสหายสัตว์ ที่อยู่ในเกมมากมาย ทุกสถานการณ์จึงมีตัวเลือก ที่หลากหลาย ผู้เล่นต้องการ ที่จะกำจัด ศัตรูอย่างเงียบ ๆ ด้วยปืนไรเฟิลเงียบ หรือวิ่งเข้าไป และฉมวกศัตรู ที่อยู่โดยรอบ การยิงขีปนาวุธ จากกระเป๋าเป้ สะพายหลังของคุณ

หรือมีการส่งจระเข้ นักฆ่าของคุณเข้าไป การเปลี่ยนแทรค นั้นเกี่ยวข้องกับ การเล่นภายในเมนู และบ่อยครั้ง สิ่งที่ง่ายที่สุด ก็คือการตั้งค่าเริ่มต้น ให้เป็นปืนที่ผู้เล่นรู้จัก และชื่นชอบ แม้ว่าเกมจะ สนับสนุนให้ ผู้เล่นได้มีการทดลอง ฟังก์ชั่นอื่นก็ตาม โชคดีที่ไม่ว่า ผู้เล่นจะเลือก ตัวเลือกใด การเล่นปืน ก็สามารถตอบโจทย์ ได้มากที่สุด

Far Cry6

หากผู้เล่น far cry 6 ไม่ลง steam ตัดสินใจไม่ถูก ยาราก็เป็นสถานที่ ที่สวยงามสำหรับ การพักผ่อน สำหรับผู้เล่น ที่ไม่เคย โดดร่มมาที่นี่ มาก่อนหน้านี้เลย สำหรับซีรีส์นี้ และสถานะที่อยู่ใน ท้องถิ่นของ Dani ทำให้เกาะเขตร้อน รู้สึกเหมือนเป็น สนามเด็กเล่น ส่วนตัวของผู้เล่น

ไม่ว่าผู้เล่นจะตกปลา ติดตามสัตว์ ในตำนาน หรือล่าขุมทรัพย์ มีหลายกิจกรรม ที่ให้ผู้เล่นได้เลือก ดังนั้นผู้เล่น จะต้องใช้เวลา อยู่บนเกาะ หากผู้เล่นต้องการ ที่จะหลีกเลี่ยง ความรู้สึกสับสน เพราะว่าไม่มี การแพ้ชนะอยู่ในเกมนี้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า นี่เป็นสิ่งที่ปลุก ให้ตื่นขึ้นสำหรับซีรีส์นี้ โดยสำรวจแนวคิดที่ผู้คนจะตื่นเต้น ที่จะได้เห็น การปรับปรุง ในการทำซ้ำ ที่จะมาถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การกำจัดข้ออ้าง ที่ยุ่งยากเกี่ยวกับ ความรอดทางการเมือง จะทำให้ผู้เล่นมีอิสระ ในการเลือก การผจญภัยของ ผู้เล่นเอง

ไม่ว่าจะเป็น การโค่นล้ม Castillo หรือเพียงแค่ การครองตำแหน่ง แชมป์ Gran Primo เช่นเดียวกับ Yara Far Cry 6 นั้นเต็มไปด้วย การพัฒนาศักยภาพ ผู้เล่นเพียงแค่ ใช้ความสามารถในการ ตั้งค่าในเกมอีกนิด เพื่อการเล่นเกม ที่สนุกเพิ่มขึ้น และที่สำคัญ far cry 6 โหลดฟรี อีกด้วยนะ

ติดตามบทความที่น่าสนใจกันต่อได้ที่ >>> บทความเกม

 

เรียบเรียงโดย อลิส