Games Review รวมเกมมือถือน่าเล่น อันดับเกมฮิตทั่วโลก, เกมมือถือ rpg, mopa, fps มาใหม่, รีวิวเกม และข้อมูลวิธีเล่น ติดตามรีวิวเกมพีซี เกมคอนโซล

Roller Champions

RollerChampions รีวิว – Keep Rollinการเพิ่มองค์ประกอบของ บาสเกตบอลและเกมบอล Mesoamerican, ulama เปิดตัวครั้งแรก25 พฤษภาคม 2022

Roller Champions รีวิว – Keep Rollinการเพิ่มองค์ประกอบของ บาสเกตบอลและเกมบอล Mesoamerican, ulama เปิดตัวครั้งแรก25 พฤษภาคม 2022

Roller Champions เป็นส่วนผสมที่น่าสนใจของกีฬา ซึ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับเส้นพื้นฐานที่น่าสนใจอยู่แล้วของโรลเลอร์ ดาร์บี้ ด้วยการเพิ่มองค์ประกอบของ บาสเกตบอลและเกมบอล Mesoamerican, ulama การผสมผสาน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ ทำให้รู้สึกสนุกมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าละอาย ที่เริ่มรู้สึกเหมือนกัน อย่างรวดเร็ว

Roller Champions

Roller Championsผู้เล่นจะแข่งขันกันเป็นทีม

รีวิว ทีมมีสมาชิก 3 คน เล่นโรลเลอร์สเก็ต ในลานสเก็ตทรงกลม ทั้ง 2 ทีมต่อสู้กัน เพื่อครอบครองบอล และจากนั้น ทำรอบต่อเนื่องให้มากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ โดยใช้ลูกบอลในมือ ก่อนที่จะโยนมันผ่านห่วง เพื่อทำคะแนน หากทีมของคุณ จัดการเต็มรอบก่อนทำคะแนน คุณจะได้รับคะแนนเดียว

ในขณะที่ 2 หรือ 3 ของรอบ จะทำให้คุณได้คะแนน 3 หรือ 5 คะแนนตามลำดับหาก ณ จุดใดทีมอื่น สามารถแย่งบอลจากคุณได้ มันทำให้สตรีคแตก และคุณจะต้องต่อสู้ เพื่อให้ได้ลูกบอลกลับมา rollerchampions new

เพื่อที่จะทำลายสตรีคของฝ่ายตรงข้าม และเริ่มทำคะแนนอีกครั้ง ทีมแรกที่ไปถึง 5 คะแนน (หรือมีคะแนนมากที่สุด หลังจาก 7 นาที) จะชนะ

มันเป็นหลักฐาน ที่ตรงไปตรงมา ทำให้มีส่วนร่วม และซับซ้อนมากขึ้น ด้วยการเคลื่อนไหว ที่หลากหลายของผู้เล่นแต่ละคน ทั้งในด้านรุก และป้องกัน รวมถึงวิธีการหลายวิธี ในการจัดการ กับคู่ต่อสู้ของคุณบนพื้น หรือส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมที่รออยู่

นอกจากนี้ ยังมีฟิสิกส์ในเกมให้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะกำหนดว่า ลูกบอลจะหมุน หรือกระดอนอย่างไร ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง และแรงที่คุณขว้าง

ในตอนแรก อาจรู้สึกท่วมท้นเล็กน้อย แม้จะต้องใช้บทช่วยสอนของ RollerChampions gamepley ก็ตาม แต่เช่นเดียวกับกีฬาในชีวิตจริง เกมจะง่ายขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป และการฝึกฝน มีรายการย้ายที่เป็นประโยชน์ และลานสเก็ตฝึกหัด เพื่อช่วยในเรื่องนั้น

โรลเลอร์ แชมเปียนส์ไม่ใช่เรื่องยาก ที่ต้องเรียนรู้ โรลเลอร์สเก็ต เป็นกระดูกสันหลังของเกม ให้ความรู้สึกถึงความเร็ว ที่ยอดเยี่ยม ในทุกการกระทำ กลไกที่เชื่อมโยง กับการเคลื่อนไหว เป็นวิธีที่เข้าถึง ได้มากที่สุด ดังนั้นการเข้าใจความแตกต่าง ที่เชื่อมโยงกับการไถล

เพื่อให้ถึงความเร็วสูงสุดของคุณ อย่างรวดเร็ว และการเรียนรู้ วิธีทำงานร่วมกับ เพื่อนร่วมทีมของคุณ เพื่อแข่งรอบลานสเก็ตอย่างรวดเร็ว จึงกลายเป็นเรื่องปกติ

ด้วยพื้นฐานเหล่านี้ ที่พร้อมในมือ การเข้าใกล้ การซ้อมแข่งที่ซับซ้อนมากขึ้น ของโรลเลอแชมเปียนส์ นั้นง่ายกว่ามาก ทำให้มั่นใจได้ว่า แม้การเคลื่อนไหวที่ยากที่สุด จะเข้าใจได้ ในเวลาเล่นเพียงไม่กี่ชั่วโมง

สิ่งนี้เป็นผลดีต่อโรลเลอร์ แชมเปียนส์ ในช่วงชั่วโมงแรก ๆ ยกระดับผู้เล่นทุกคน ให้มีความเข้าใจพื้นฐาน ว่ากีฬาชนิดนี้ ทำงานอย่างไร ภายในกรอบเวลาอันสั้น และสร้างความรู้สึกที่ดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด แต่การสะสมความรู้อย่างรวดเร็วนี้ มักจะได้ผลกับเกม หลังจากการพัฒนาครั้งแรกนั้น

เนื่องจากเส้นโค้งการเรียนรู้ ที่น่าสนใจค่อย ๆ แผ่ออกไป เกือบจะเร็วเท่าที่ปรากฏ ทำให้มันไม่น่าพอใจ ความตื่นเต้นครั้งแรก ในการเล่นเกม และการได้เห็นศักยภาพ ที่สามารถทำได้ เช่น การจับเวลา อย่างคล่องแคล่ว ในการเล่น ผ่านผู้พิทักษ์ทั้ง 3 และปล่อยคลัตช์ออก เป็นต้น

Roller Champions

หรือจัดการ ให้ถึงความสูงที่จำเป็น เพื่อโยนลูกบอลผ่านห่วง หลีกทางให้กับความเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว เมื่อฉันไปถึง ระดับของทักษะนั้น และเรียนรู้ว่า เกมนี้ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

ปัญหานี้ ทำให้ไม่พอใจกับความสม่ำเสมอ ของเนื้อหา ของโรลเลอร์ แชมเปียนส์ ทั้ง Quick Matches แบบง่ายๆ และ Ranked Matches ที่แข่งขันกันจะเล่น ใน 3 แผนที่เดียวกัน ซึ่งทั้งหมด อาจมีความสวยงามต่างกัน แต่มีรูปร่างเหมือนกัน

ผู้เล่นทุกคนควบคุมได้เหมือนกัน เนื่องจาก ไม่มีตำแหน่งที่ชัดเจนสำหรับโรลเลอร์ แชมเปียนส์ ดังนั้น นอกเหนือจากโหมดจำกัดเวลา (ซึ่งเพิ่มการพิจารณา เช่นทำให้การแข่งขัน 2 ต่อ 2 หรือจำกัดระยะเวลา ที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถถือลูกบอลได้)

การแข่งขันในRoller Champions ทั้งหมดจะเล่นในลักษณะเดียวกัน

เมื่อคุณเข้าใจดีแล้ว เกมใช้งานได้ คุณได้รับประสบการณ์เดียวกัน ซ้ำแล้วซ้ำอีก RollerChampions download

เป็นที่ยอมรับ ความสม่ำเสมอนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่า สนามแข่งขันจะเท่ากันระหว่างทีม และยังสร้างหน่วยงานสำหรับผู้เล่นในการเลือกวิธีที่พวกเขาต้องการเข้าหาโรลเลอร์ แชมเปียนส์ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการมุ่งเน้น ที่การป้องกันเพียงอย่างเดียว

Roller Champions

เฉพาะผู้เล่น ศัตรูที่พยายามขโมยลูกบอล จากเพื่อนร่วมทีมของคุณ หรือดูแลห่วง เพื่อให้คุณสามารถกระโดดขึ้น และบล็อกการยิง ของฝ่ายตรงข้าม คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอน กลยุทธ์ที่ใช้ได้ผลในเวทีเดียว จะใช้ได้กับทั้ง 3 แบบ ด้วยการออกแบบ เครื่องแบบของพวกเขา และเนื่องจากผู้เล่นทุกคน ควบคุมแบบเดียวกัน คุณจึงไม่ต้องปรับให้เข้ากับกลไกใหม่

แต่ข้อเสียที่เกิดขึ้นนี้ น่ากลัวกว่ามาก ฉันจะไม่พูดถึงโรลเลอร์ แชมเปียนส์ ที่น่าเบื่อ แต่ความรู้สึกเหมือนกันในทุกแมตช์ หมายความว่า เกมไม่สนับสนุนความรู้สึกของ “อีกหนึ่ง” ที่มักจะสนับสนุนการเติบโต และการบำรุงรักษาฐานผู้เล่น ที่อยู่เบื้องหลัง

ความคล้ายคลึงกัน เกมเป็นการยาก ที่จะเล่นอีกนัดหนึ่ง หลังจากเล่น 2 หรือ 3 เกม เมื่อแมตช์ไม่เปลี่ยนแปลง ในระดับมาโคร (ซึ่งเกินจากผลลัพธ์) และรู้สึกแตกต่างเพียงเล็กน้อย ที่ระดับไมโคร

หน่วยงานดังกล่าว ในการเล่นตามที่คุณต้องการ ก็มีข้อเสียเช่นกัน ไม่มีวิธีง่าย ๆ ในการสื่อสาร กับผู้เล่นคนอื่นภายในโรลเลอร์ แชมเปียนส์ สิ่งนี้ทำให้ยาก ต่อการเข้าใจว่า เพื่อนร่วมทีมของคุณ วางแผนอะไรในช่วง 2-3 นาทีแรก ของการแข่งขัน

และยิ่งยากที่จะรู้ว่า เมื่อใดที่พวกเขาตัดสินใจ เปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ การไม่มีบทบาท ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าฟังดูดี แต่หากไม่มีการสื่อสาร เจตนาของคุณ กับพันธมิตร รูปแบบนี้ จะขัดขวางการทำงานเป็นทีมของทีมคุณ บ่อยกว่าที่จะไม่เป็น

เพราะจะทำให้เล่น เป็นหน่วยที่ประสาน มาอย่างดีได้ยากขึ้น แน่นอนว่า การใช้ไมโครโฟน ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แต่ฉันพบว่า เป็นคำถามที่มีคนสุ่มไม่กี่คน ที่อยากจะเข้าร่วม

ทั้งหมดนี้ เป็นความอัปยศ เพราะมีกีฬาประเภททีม ที่สนุกซ่อนตัวอยู่ในโรลเลอร์ แชมเปียนส์ ในช่วง 2-3 ชั่วโมงแรก ฉันมีช่วงเวลาที่ดีกับมัน

เพียงแต่ความสม่ำเสมอของแผนที่ และกลไกของมัน จะทำให้แต่ละแมตช์ เริ่มรู้สึกเหมือนเดิม ฉันสามารถเห็นตัวเอง หยิบมันขึ้นมา เป็นครั้งคราว เพื่อการแข่งขัน ที่สนุกสนานรอบลานสเก็ต

Roller Championsวางจำหน่าย 25 พฤษภาคม เวอร์ชั่น Switch จะมาภายหลัง

Roller Championsเกมกีฬา PvP เล่นฟรีของ Ubisoft จะเปิดตัวในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ จะเปิดตัวในวันนั้นสำหรับ Xbox One, Xbox Series X|S, PS4,roller champions ps5 และ PC เกมดังกล่าวจะมาถึงบน Nintendo Switch และผ่านการสตรีมบน Stadia และ Luna “ในภายหลัง”

Roller Championsเป็นเกมกีฬาที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากโรลเลอร์ ดาร์บี้ โดยที่ทีม 2 จาก 3 ทีมแข่งขันกัน เพื่อเป็นทีมแรก ที่ทำคะแนนได้ 5 แต้มด้วยการโยนบอลเข้าประตู ผู้เล่นสามารถได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น จากการเล่นสเก็ตไปรอบ ๆ แทร็กมากขึ้น

โดยที่ทีมของพวกเขา ยังคงครอบครองลูกบอลอยู่ ผู้เล่นยังสามารถจัดการกับศัตรู เพื่อเคาะลูกบอลให้เป็นอิสระและ ปิดกำแพงของเวที เพื่อหลีกเลี่ยงผู้อื่น

Roller Championsมีการจับคู่แบบครอสเพลย์ และแบบข้ามขั้นตอนบนทุกแพลตฟอร์ม ในขณะที่เกมยังมีศูนย์กลางทางสังคม ที่ผู้เล่นสามารถพบปะกันได้ นอกจากนี้ยังมีระบบ แบทเทิลพาสที่เรียกว่า Roller Pass ที่ให้ผู้เล่นปลดล็อกรางวัลเครื่องสำอางใหม่ ๆ

Roller Championsเป็นเกมกีฬาล่าสุดจาก Ubisoft หลังจากเปิดตัว Riders Republic ในเดือนตุลาคม 2021 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ตรวจสอบตัวอย่าง ภาพยนตร์ใหม่สำหรับRoller Champions ด้านบน

Ubisoft มีเกมใหญ่มากมาย ที่จะเปิดตัวในปีหน้า รวมถึง Avatar: Frontiers of Pandora, Martio + Rabbids: Sparks of Hope และ Skull and Bones บริษัท คาดว่าจะเป็นเจ้าภาพ จัดงานแสดงในช่วงฤดูร้อน แต่ยังไม่ได้ประกาศ

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ รีวิวเกมส์ และ เกมโมบ้า มือถือ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
เว็บพนันกีฬาufax10
การเล่นพนันฟุตบอล
รถยนต์ไฟฟ้าจิ๋ว
จัดสวนเรียกทรัพย์


เรียบเรียง BOMEBAMB