Games Review รวมเกมมือถือน่าเล่น อันดับเกมฮิตทั่วโลก, เกมมือถือ rpg, mopa, fps มาใหม่, รีวิวเกม และข้อมูลวิธีเล่น ติดตามรีวิวเกมพีซี เกมคอนโซล

Tribes of Midgard

Tribes of Midgard เกม RPG แอ็กชันเอาชีวิตรอด ที่มีผู้เล่นได้มากถึง 10 คน

อวสานใกล้เข้ามาแล้ว และขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะช่วยมิดการ์ด!

Tribes of Midgard ยักษ์ใหญ่กำลังมา ! สร้างเผ่าของคุณ ร่วมกับเพื่อน  ๆ ได้ถึง 10 คน เพื่อปกป้องหมู่บ้านของคุณ จากการโจมตี อย่างไม่หยุดยั้ง ของวิญญาณร้าย และสัตว์เดรัจฉาน ขนาดมหึมา ที่มุ่งทำลายโลก ในเกมนี้ ด้วยการผสมผสาน ระหว่างแอ็คชั่น การเอาชีวิตรอด และองค์ประกอบโร๊คไลต์ ที่ไม่เหมือนใคร

ผลงานภายใต้สังกัด Gearbox Publishing ที่พัฒนาโดย Norsfell ที่สร้างสรรค์ มาให้เพื่อน ๆ ได้แคะกระปุกอมสินกัน tribes of midgard เปิดวันไหน ? เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2021 ผ่าน Steam บน PS5 , PS4 และ PC ( Microsoft Windows )

เป็นเกมแนวแอคชั่น สวมบทบาท (ARPG) สามารถเล่นพร้อมกัน ได้หลายคน สูงสุดถึง 10 คน เป็นเกมเอาชีวิตรอด ที่มีพื้นฐานมาจาก ตำนานไวกิ้ง หากคุณกำลังมองหา ความสนุกในธีมที่คลุมเครือ เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับนิทานนอร์ส ที่หลายคนคุ้นเคย

Tribes of Midgard

Tribes of Midgard เนื้อเรื่อง

เป็นเกมใหม่ ที่ผู้เล่นจะต้องต่อต้าน การรุกรานของ ยักษ์ใหญ่ ที่กำลังมาถึงในช่วง Ragnarok ต่อสู้และยืนหยัดร่วมกันเพื่อต่อต้านการโจมตีของแร็กนาร็อค
เกมส์อยู่ในโลก ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่มืด เทพเจ้าที่ซ่อนอยู่ และวัสดุมากมาย ที่รอการเปิดเผย โดยคุณเล่นเป็นชาวไวกิ้ง ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ที่มีเมล็ดพันธุ์แห่ง อิกดราซิล Yggdrasil คุณเป็นปราการสุดท้าย ที่ปกป้องเหล่าทวยเทพ และต้นไม้เเห่งชีวิต จากอาณาจักรอื่น

ร่วมสำรวจ ถิ่นทุรกันดาร เพื่อสร้างอาวุธใหม่ และเตรียมพร้อมที่จะ ปกป้องศูนย์กลางอันศักดิ์สิทธิ์ ของหมู่บ้านของคุณ จากเงามืดอันน่าสยดสยอง จาก เฮลเฮม ที่กินพลังของมัน ยักษ์ใหญ่ เดินเข้ามาใกล้หมู่บ้านมากขึ้น พยายามทำลาย Midgard และทำตามคำพยากรณ์เรื่อง วันสิ้นโลก

Tribes of Midgard

เล่นยังไงเกมนี้

Tribes of Midgard รีวิว คุณเล่นเป็น นักรบไวกิ้ง ที่ถูกสู่บาป ผู้ซึ่ง Valkyrie รวบรวมวิญญาณของเขา และพาไปยัง Valhalla เรียกว่า Einherjar  คุณได้รับหน้าที่ เพื่อปกป้องเมล็ดพันธุ์ของ Yggdrasil จากเฮลธิงส์ ดาร์กเอลฟ์ โทรลล์ และยักษ์ที่ต้องการทำลายพวกมัน
เหล่าทวยเทพได้สร้างอาณาจักรทั้ง 9 ขึ้นมา ให้คุณได้ซุ่มเลือก มีการเก็บเลเวล เลือกคลาส หรือสายการเล่น 8 คลาสด้วยกัน
เกมนี้หลายคนเห็นแล้ว อาจนึกถึงเกมเอาตัวรอดอื่น ๆ ผ่านมา แต่เกมนี้ไม่ได้เอาตัวรอดขนาดนั้น มันเป็นเกมที่เล่น แล้วจบเป็นรอบ ๆ ที่ทำให้นึกถึงเกมอย่าง Warcraf 3 ออกจะเป็นเกมแนว Tower Defend หรือแนวตีป้อมนั้นแหละครับ โดยจะให้เวลา 2 ชั่วโมง ก่อนที่จะเกิดน้ำแข็งปกคลุม
เกมนี้ จะมีส่วนผสมของ Rogue life เข้ามาด้วย คือในแต่ละรอบแผนที่จะซุ่ม ทรัพยากรก็จะซุ่ม รวมไปถึง ศัตรู และบอส ของแต่ละแผนที่ เกมนี้มีเวลาให้เราสำรวจ Open word เก็บของ สร้างอาวุธชุดเกราะจำกัดในเวลากลางวัน
โดยกลางคืนจะศัตรูก็จะมาบุก ยิ่งผ่านไปหลายวันศัตรูก็ยิ่งมากขึ้น และแข็งแกร่งขึ้น ถ้าไม่สามารถต้านได้ ต้นไม้แห่งชีวิตก็จะพังลงไปเป็นอันจบเกม
Tribes of Midgard
ความต้องการระบบ 
สำหรับท่านที่เล่นบอนคอมพิวเตอร์ tribes of midgard สเปค ที่ต้องการดังนี้

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64 Bits
 • หน่วยประมวลผล: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB
 • การ์ดเสียง: DirectX® Compatible

แนะนำ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 Bits
 • หน่วยประมวลผล: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (High Settings) and 1070 (Ultra Settings) or AMD R9 290/AMD RX480 (High Settings)
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
 • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB
 • การ์ดเสียง: DirectX® Compatible
Tribes of Midgard ราคา ใน PS4 & PS5 (จีน อังกฤษ เกาหลี ไทย ญี่ปุ่น ) อยู่ที่ 738 บาท

ดิจิตอล ดีลักซ์ PS4, PS5 +เกมฐาน + ชุดเกราะ Solar Valkyrie + ดาบ Solar Valkyrie + Shield + โซไลรา + มานิกโล เพท ในราคา 1,059.00 บาท

เพื่อเล่นเกมนี้บน PS5 ระบบของคุณ อาจต้องได้รับการ อัปเดตเป็นซอฟต์แวร์ ระบบล่าสุด แม้ว่าเกมนี้จะเล่นได้บน PS5 แต่ฟีเจอร์บางอย่างที่มีใน PS4 อาจไม่มีอยู่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม PlayStation.com/bc
เรียบเรียงโดย : ตุ๊กตุ๊กตุ๊ก